Siêu phẩm đồ chơi 2013, vòn quay vô cực, hiệp hội NadoKhi mùa hè tới, đây cũng là lúc các bạn nhỏ tìm kiếm những trò chơi thú vi, đầy khám phá. Còn các vị phụ huynh không khỏi lo lắng khi lựa chọn những sản phẩm đồ chơi phù hợp cho con. Lo lắng ấy không phải vô lý vì trên thị trường xuất hiện những sản phẩm đồ chơi không đạt tiêu chuẩn chất lượng, không mang lại tính giáo dục và tính an toàn. 

Hiểu được những tâm tư đó, công ty TNHH An Sinh đưa ra sản phẩm Con Quay Nado giải quyết ưu tư của các bậc phụ huynh, chờ đợi của bạn nhỏ. Vòng Quay Vô Cực xuất hiện thực sự đáp ứng được mong mỏi không những của các bạn nhỏ mà còn đáp ứng yêu cầu của các vị phụ huynh. 
 
Được vinh dự là đại lý online chính thức của AnSinh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm con quay, đặt hàng online, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Dưới đây là danh sách các dòng sản phẩm con quay Nado mà chúng tôi cung cấp.
-         Dòng tiêu chuẩn: Giá  228.000 ₫
-         Dòng cơ bản: Giá  148.000 ₫
-         Dòng vỏ nhựa: Giá  78.000 ₫
-         Dòng thi đấu: Giá 488.000 đ
-         Đầy đủ các Phụ kiện (tùy theo từng loại)
-         Sân thi đấu
Tham khảo thêm tại website  http://vongquayvocuc.com
Hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 01688.666.502 bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm Con Quay Nado phù hợp nhất
Mỗi sản phẩm tới khách hàng, chúng tôi xin đảm bảo chất lượng sản phẩm và miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.1 nhận xét:

Duc Nguyen nói...

i love you

Đăng nhận xét

Đặt mua con quay vô cực, game Infinity Nado

Home - Kim Ngọc
Copyright © 2010 Vongquayvocuc.com All Rights Reserved.